updated 10:11 AM ICT, Oct 20, 2017
Headlines:

นำสินประกันภัย ร้อยใจ “ประดับดาวเรือง” ถวายพ่อของแผ่นดิน

นายสมบุญ ฟูศรีบุญ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท นำสินประกันภัย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหารสำนักงานสรรพากรพื้นที่กรุงเทพมหานคร 6 และสำนักงานสรรพกรพื้นที่สาขาบางซื่อ นำพนักงานและเจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมร้อยใจ “ประดับดาวเรือง” ถวายพ่อของแผ่นดิน และร่วมกันร้องเพลงต้นไม้ของพ่อ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ…
  • 0

กลุ่มบริษัทเอไอเอ ประกาศผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งในไตรมาสที่ 3 ปี 2560 ด้วยมูลค่าธุรกิจใหม่เพิ่มขึ้นร้อยละ 20

กลุ่มบริษัทเอไอเอ ประกาศผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งในไตรมาสที่ 3 ปี 2560 ด้วยมูลค่าธุรกิจใหม่เพิ่มขึ้นร้อยละ 20 (ฮ่องกง, 20 ตุลาคม 2560) กลุ่มบริษัทเอไอเอ จำกัด (รหัสตลาดหลักทรัพย์: 1299) ประกาศผลการดำเนินงานด้วยมูลค่าธุรกิจใหม่ (VONB) ที่เพิ่มขึ้นร้อยละ…
  • 0

ผู้จัดการกองทุนประกันชีวิต เป็นวิทยากรบรรยายบทบาทหน้าที่กองทุน ครั้งที่ 4

นายสมชาย ดำรงสุนทรชัย ผู้จัดการกองทุนประกันชีวิต เป็นวิทยากรบรรยายบทบาทหน้าที่กองทุนประกันชีวิตและโครงการความร่วมมือในด้านวิชาการกับมหาวิทยาลัยต่างๆ เพื่อส่งเสริมให้เกิดงานวิจัยและเอกสารทางวิชาการด้านการประกันภัย ในหลักสูตรต่ออายุใบอนุญาตเป็นตัวแทน/นายหน้าประกันภัย ครั้งที่ 4 เป็นต้นไป โดยมีตัวแทน/นายหน้าประกันภัย เข้าร่วมฟังบรรยายจำนวน 60 คน จัดโดย สำนักงาน คปภ.ภาค 8 (สุราษฎร์ธานี)…
  • 0

ไทยประกันชีวิตและม.แม่โจ้ ร่วมมือ จัดโครงการนำร่อง “ปลูกป่าช่วยรัฐ ปลูกเห็ดช่วยชุมชน”

บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการ “ไทยประกันชีวิต-มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ปลูกป่าช่วยรัฐ ปลูกเห็ดช่วยชุมชน” รณรงค์ปลูกป่าสร้างรายได้ให้แก่ครอบครัวและชุมชนในชุมชนบ้านอ่าย อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ชาวบ้านเห็นความสำคัญของป่า และปลูกป่าด้วยวิธีปลูกเห็ดในไม้ตระกูลยาง อันเป็นการส่งเสริมรายได้และเพิ่มพื้นที่ป่าอย่างยั่งยืน โครงการดังกล่าว ถือเป็นโครงการนำร่องตามแนวพระราชดำริปรัชญาศรษฐกิจพอเพียงของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช…
  • 0

แอกซ่า ครองแชมป์แบรนด์ประกันอันดับ 1 ติดต่อกันเป็นปีที่ 9

แอกซ่า ผู้นำด้านการประกันระดับโลก ยังคงรักษาตำแหน่งแบรนด์ประกันอันดับ 1 ของโลกติดต่อกันเป็นปีที่ 9 จากการจัดอันดับสุดยอดแบรนด์ที่ทรงคุณค่ามากที่สุดในโลกประจำปี 2017 (The Best Global Brand) โดย Interbrand ซึ่งในปีนี้ แอกซ่าสามารถคว้าอันดับที่ 42 ของแบรนด์ที่มีมูลค่าสูงสุดในโลก…
  • 0

FWD 2017 Final Sprint

มร. ฮาน เรดมาเกอร์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานตัวแทน บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นำทีมตัวแทนคุณภาพจากทั่วประเทศ ร่วมงาน 2017 Final Sprint เพื่อสร้างกำลังใจและกระตุ้นยอดขายในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ และได้รับเกียรติจากวิทยากรชื่อดัง ดร.กุลชาติ จุลเพ็ญ…
  • 0

โบรกเกอร์เถื่อนระบาด..หลอกขายประกันภัยรถยนต์

โบรกเกอร์เถื่อนระบาด..หลอกขายประกันภัยรถยนต์ สมาคมประกันวินาศภัยไทย ย้ำประชาชนควรตรวจสอบการซื้อประกันภัยก่อนตกเป็นเหยื่อ นายจีรพันธ์ อัศวะธนกุล นายกสมาคมประกันวินาศภัยไทย เปิดเผยว่า จากกรณีที่มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อกองปราบปรามเพื่อให้ดำเนินคดีกับบริษัท เอส. เอ็ม. พี. อินชัวร์ จำกัด โดยแอบอ้างว่าเป็นบริษัทนายหน้าขายประกันภัยรถยนต์ผ่านทางโทรศัพท์ โดยไม่มีใบอนุญาตเป็นนายหน้าประกันวินาศภัยจากสำนักงาน คปภ. ซึ่งมีประชาชนหลงเชื่อได้ซื้อประกันภัยรถยนต์ผ่านบริษัทดังกล่าวแล้วแต่ไม่ได้รับความคุ้มครองเพราะไม่ได้มีการส่งเบี้ยประกันภัยให้กับบริษัทผู้รับประกันภัยจริง โดยมีผู้เสียหายกว่า…
  • 0

Generali โบกธงนำทางปฎิบัติการ..สู่ความสำเร็จแก่ผู้บริหารและตัวแทน พร้อมตะลุยไตรมาส 4

นายกรสยาม นนทรัตน์ Head of Agency บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) โบกธงนำทิศทางผู้บริหารตัวแทนและตัวแทนกว่า 500 ท่าน เปิดงานประชุมสัมมนาวิชาการเชิงกลยุทธ์ Sales School ประจำไตรมาส …
  • 0
Subscribe to this RSS feed
Bingo sites http://gbetting.co.uk/bingo with sign up bonuses