updated 8:51 AM ICT, Dec 18, 2017
Headlines:

สมาคมประกันชีวิตไทย แนะนำประชาชนวางแผนภาษี

ในช่วงโค้งสุดท้ายของปีถือเป็นช่วงเวลาของการวางแผนทางการเงินและมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดหย่อนภาษี ซึ่งประกันชีวิตถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจและสามารถตอบโจทย์ความต้องการทั้งในเรื่องของความคุ้มครอง และการออมตลอดจนการลงทุน รวมทั้งสิทธิประโยชน์ในเรื่องของการลดหย่อนภาษีได้เป็นอย่างดี นางนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ นายกสมาคมประกันชีวิตไทย เปิดเผยว่า ประชาชนส่วนใหญ่จะวางแผนภาษีในช่วงปลายปีกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย สำหรับประกันชีวิตซึ่งนอกจากจะเป็นเครื่องมือช่วยบริหารความเสี่ยงทางด้านการเงินแล้ว ยังเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ภาครัฐให้ความสำคัญและอยากให้คนไทยมีประกันชีวิตเพื่อเป็นหลักประกันอนาคตจึงได้มีมารตรการทางด้านภาษีมาเป็นตัวกระตุ้น โดยกรมธรรม์ประกันชีวิตที่มีกำหนดระยะเวลาคุ้มครอง ตั้งแต่ 10 ปี ขึ้นไป สามารถนำเบี้ยประกันชีวิตที่ชำระมาลดหย่อนภาษีเงินได้สูงสุดถึง…
  • 0

อาคเนย์ส่งท้ายปลายปีออกปฏิทินชุด “รังวัด” ชูศิลปะวัดอรุณผสานกับเทคโนโลยีเออาร์สุดล้ำ ผ่านแอพพลิเคชั่น SEG

อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน สืบสานงานศิลปวัฒนธรรมในยุคดิจิตอล จัดทำปฏิทินตั้งโต๊ะชุด แบบ “รังวัด” (Measure Drawing) วัดอรุณราชวราราม ที่บอกเล่าศิลปะและสถาปัตยกรรมของวัดอรุณ เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น SEG ผ่านสมาร์ทโฟนสแกนไปที่หน้าปฏิทิน จำลองภาพโมเดลสามมิติ ภาพนิ่งภาพ 360 องศา คลิปวิดีโอพร้อมเสียงบรรยาย…
  • 0

คอลัมน์ ริงไซด์ประกัน ฉบับที่ 362

***นี่ก็จะหมดไปแล้วอีกปีหนึ่ง คอลัมน์ "ริงไซด์ประกัน" ฉบับนี้ก็คงต้องขอส่งกำลังใจและเอาใจช่วยเหล่าเพื่อนๆนักขายทุกค่ายมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จกับการทำตัวเลขยอดขายในโค้งสุดท้ายก่อนจะอำลาปีนี้กันทุกๆท่านนะครับ*** ***ต้องขอแสดงความยินดีกับท่านอาจารย์ “รัตน์ ศรีรัตนบัลล์” ผู้อำนวยการภาคระดับสูง เอไอเอ ประเทศไทย เพิ่งจัดงานเฉลิมฉลองวันเกิดครบรอบ 80 ปี ไปหมาดๆที่โรงแรมนารายณ์ ถ.สีลมเมื่อวันที่ …
  • 0

สธ.ปลุกผี!ประกันนักท่องเที่ยว ฤา ...จะล่มซ้ำรอยก.ท่องเที่ยว

ส่อเค้าจะเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาทุกขณะ สำหรับการประกันอุบัติเหตุสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางมาพำนักหรือท่องเที่ยวในประเทศไทยที่มีวอลุ่มกว่า 30 ล้านคนต่อปี โดยรอบนี้มีแม่งานหลักคือ กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ (กรม สบส.) กระทรวงสาธารณสุขเป็นเจ้าภาพขับเคลื่อนให้เกิดเที่ยวนี้ ด้วยโจทย์หลักของกระทรวงสาธารณสุขที่แบกรับภาระงบประมาณค่าใช้จ่ายไม่ไหวเพราะปีๆหนึ่งต่างชาติเกิดเจ็บป่วยฉุกเฉินเข้ารพ.ของรัฐจำนวนมาก ส่วนใหญ่แล้วไม่สามารถจะเรียกเก็บเงินค่ารักษาพยาบาลกับชาวต่างชาติที่เป็นนักท่องเที่ยวได้ ลำพังหากเป็นอุบัติเหตุทางรถยนต์ยังพอทำเนา เพราะยังมีประกันพรบ.คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลให้ แต่หากเป็นอุบัติเหตุที่เกิดจากอาหารเป็นพิษบ้าง ขี่จักรยานยนต์ล้มบ้าง หรือปีนเขาตกได้รับบาดเจ็บ เป็นต้น ส่วนใหญ่แล้วจะไม่มีการซื้อประกันคุ้มครองเอาไว้…
  • 0

สบช่องแบงก์แห่ปิดสาขา ‘ประกัน’ สั่งล่า ‘พนักงาน’ ร่วมทัพตัวแทน

ประชุมสัมมนาประจำปีเครือนำทองเอไอเอปีนี้สุดคึกคัก คนแห่ทะลักร่วมงานให้กำลังใจกันอย่างมากเป็นพิเศษ ประกาศเป้าหมายปี 2561 ให้ทุกหน่วยทำผลงานเพิ่ม20% สั่งทุกหน่วยรีครูทพนักงานแบงก์ที่ถูกให้ออกจากถูกสั่งปิดสาขา หลังพบผลงานตัวเลขคนขึ้นหน่วยตัวเลขดีๆของเครือนำทองในท็อปไฟว์ล้วนมาจากคนแบงก์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 11-13 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา ได้มีการจัดงานประชุมสุดยอดผู้นำเครือนำทองขึ้นที่โรงแรมกรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ ซึ่งเป็นการจัดงานสัมมนาประจำปี โดยปีนี้เป็นที่น่าสังเกตว่า…
  • 0

โปรเจค ‘FA-แอมบาสเดอร์’ ฮอตจัด AIA ปั๊มนักขาย MDRT โตทะลุพัน

“บุญชัย โต๊ะสุวรรณวนิช”ฉลุยนั่งต่ออีกปีประธานสโมรสร MDRT เอไอเอ ประเทศไทย เผยโครงการFA และตั้งแอมบาสเดอร์54ท่านไปได้สวย ส่งผลนักขายเอไอเอติดคุณวุฒิ MDRT ปี 2017 ทะลุหลักพันแล้ว ตั้งเป้าปีหน้าตัวเลขปั๊มนักขายติดคุณวุฒิMDRT เอไอเอยังอยู่ที่ 1,800คนเช่นเดียวกับปีนี้ มั่นใจเอไอเอกรุ๊ปรวม 18 ประเทศติดลมบน…
  • 0

ประกันส่งสินค้าลดหย่อนภาษีท้ายปี คปภ.แจงยิบแบบประกันได้รับสิทธิ์

ประกันชีวิตงัดผลิตภัณฑ์ประกันหักลดหย่อนภาษีประชันขายแข่งโค้งสุดท้าย ค่ายยักษ์เมืองไทยประกันชีวิตชู4แบบประกันตอบโจทย์และทางเลือกให้ลูกค้าที่มองหาผลิตภัณฑ์ลดหย่อนภาษี ขณะที่ค่ายฟิลลิปประกันชีวิตส่ง 2 แผนเจาะตลาด คือสุขบำนาญ 85/7 และ สุขบำนาญ 85/14 ด้านเลขาฯคปภ.แจงแบบประกันที่ได้สิทธิหักลดหย่อนภาษีที่ถูกต้อง นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)…
  • 0

ดีแทคจับมือ‘TQM’ต่อยอดธุรกิจ เปิดแคมเปญแจกสิทธิประโยชน์อื้อ

ดีแทค และ ทีคิวเอ็ม ร่วมเป็นพันธมิตรครั้งแรกในแคมเปญมอบของขวัญในช่วงเทศกาลแห่งความสุข "The Gift of Happiness" มอบสิทธิประโยชน์พิเศษให้ลูกค้าแบบจัดเต็มสำหรับลูกค้าของดีแทคและทีคิวเอ็มผ่านช่องทางการขายของทีคิวเอ็ม เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในยุคดิจิทัลมากยิ่งขึ้น นางสาวปริศนา รัตนสุวรรณศรี ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดธุรกิจโพสต์เพด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น…
  • 0
Subscribe to this RSS feed
Bingo sites http://gbetting.co.uk/bingo with sign up bonuses