updated 12:00 AM ICT, Jan 24, 2018
Headlines:

แอกซ่า ครองแชมป์แบรนด์ประกันอันดับ 1 ติดต่อกันเป็นปีที่ 9

แอกซ่า ผู้นำด้านการประกันระดับโลก ยังคงรักษาตำแหน่งแบรนด์ประกันอันดับ 1 ของโลกติดต่อกันเป็นปีที่ 9 จากการจัดอันดับสุดยอดแบรนด์ที่ทรงคุณค่ามากที่สุดในโลกประจำปี 2017  (The Best Global Brand) โดย Interbrand  ซึ่งในปีนี้ แอกซ่าสามารถคว้าอันดับที่ 42 ของแบรนด์ที่มีมูลค่าสูงสุดในโลก ขยับสูงขึ้น 4 อันดับจากปีที่ผ่านมา  และเป็นแบรนด์ประกันอันดับ 1 ในประเภทของประกัน  มีมูลค่าแบรนด์ประมาณ 3.85 แสนล้านบาท (11 พันล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ) และอยู่ 1 ใน 3 อันดับแรกของแบรนด์ที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการให้บริการด้านการเงิน

มาร์ติน รูแอค กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ประเทศไทย เปิดเผยว่า การที่แบรนด์แอกซ่าได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์ประกันอันดับ 1 ของโลกติดต่อกันเป็นปีที่ 9 ถือเป็นความสำเร็จที่น่าภาคภูมิใจ และยังสะท้อนให้เห็นว่าแบรนด์แอกซ่ายังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยในส่วนของแอกซ่าประเทศไทย เรายังคงมีแนวทางในการดำเนินธุรกิจเพื่อมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้กับลูกค้า ด้วยวิสัยทัศน์ที่จะเปลี่ยนจากการเป็นแค่ผู้จ่ายค่าสินไหมทดแทน  เป็นเพื่อนคู่คิดเพื่อปกป้องความเสี่ยง เพื่อช่วยให้ผู้คนมีชีวิตที่ดีขึ้น  นอกจากนี้ เรายังเริ่มปรับเปลี่ยนวิธีการสื่อสารกับลูกค้า ผ่านภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงความเป็นแบรนด์แอกซ่าได้ง่ายขึ้น และมีความทันสมัยมากขึ้น ให้สมกับที่เราเป็นแบรนด์ประกันอันดับ 1 ของโลก

เอมิเลีย คาสเทร่า เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและดิจิทัลกลุ่มแอกซ่า เผยว่า รู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งที่แอกซ่าได้รับการจัดอันดับเป็นแบรนด์ ประกันอันดับ 1 อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 และขอขอบคุณลูกค้ากว่า 107 ล้านคนทั่วโลก ที่มอบความไว้วางใจในบริการและความคุ้มครองของแอกซ่า รวมถึงพนักงานและคู่ค้าที่ทำให้แอกซ่าก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ทรงคุณค่า  โดยเรากำลังดำเนินการปรับเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจครั้งใหญ่ ภายใต้กลยุทธ์ Ambition 2020 และเป็นที่น่ายินดีที่แบรนด์ของเราได้ประสบความสำเร็จอีกครั้ง”    

ส่วนแหล่งข่าวของอินเตอร์แบรนด์ เผยว่า แอกซ่าได้รับการยกย่องเป็นแบรนด์ประกันภัยอันดับ 1 ต่อเนื่อง ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความแข็งแกร่งของแบรนด์  บริษัทฯ กำลังดำเนินการพลิกโฉมธุรกิจประกันภัยให้เดินหน้า ด้วยการปรับโฉมจากภายในสู่ภายนอก มีเป้าหมาย วิสัยทัศน์ และคุณค่าองค์กรอย่างชัดเจน  ซึ่งจะเป็นรากฐานสำคัญของการเติบโตในอนาคต”

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

Bingo sites http://gbetting.co.uk/bingo with sign up bonuses