updated 12:00 AM ICT, Jan 24, 2018
Headlines:

จาก OEM สู่ MLM ขายตรงเลือดไทยผงาด ชูนวัตกรรมฟันยอด 1,000 ล้าน

                เมื่อพูดถึงธุรกิจขายตรงในเมืองไทยทุกวันนี้ การแข็งขันถือว่าสูงมาก เพื่อชิงส่วนแบ่งทางการตลาดที่มีมูลค่ารวมกว่าแสนล้านบาทเลยทีเดียว ในทุกวันนี้มักจะเห็นได้ว่าการผันตัวเองจากผู้ผลิตสินค้า OEM  (Original Equipment Manufacturer) ที่เป็นเพียงการรับจ้างผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ต่างๆ ตามแบบที่ลูกค้าเป็นคนกำหนด ซึ่งมีความเชี่ยวชาญที่จะผลิตสินค้าป้อนสู่ตลาด  ในวันนี้เปลี่ยนมาเป็นเจ้าของแบรนด์สินค้า และเปิดเป็นธุรกิจ MLM (Multi-level Marketing) “แชมป์ ออฟ แชมป์ อินโนเวชั่นหรือที่รู้จักในนาม CCI สินค้านวัตกรรมงานวิจัยเหรียญทองระดับโลก ภายใต้การนำของ ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตรประธานกรรมการบริหาร ภายใต้แนวคิดขายตรงสีขาว และอยากที่จะเห็นการเปลี่ยนแปลงของธุรกิจขายตรงที่ใส สะอาดสามารถตรวจสอบได้ 

@ขายตรงไทยคว้ารางวัลเหรียญทองระดับโลก

                CCI  เป็นธุรกิจขายตรงของคนไทยที่มีประสบการณ์ในการวิจัยสมุนไพรไทยดังไกลระดับโลก ภายใต้บริษัท ดีท็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ถือเป็นบริษัทคนไทยรายแรกของโลกที่มีการวิจัยสมุนไพรไทย ขมิ้นชันเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ และสามารถไปคว้ารางวัลระดับโลกได้อย่างมากมาย อาทิ ในปี 2015 ได้รับรางวัล The gold medal award at the 2015 International Innovation and Invention Competition,Taiwan, for his “The Water Soluble Curcuminiods”,December 1st 2015 ปี 2016 The gold medal award from 2016 XIX Moscow International Salon of  Inventions and New Technologies “Archimedes”,Russia, The topic “Water Soluble Curcuminiods for Anti-Osteoarthitis” , March 29th- April 1st 2016,The DIPLOMA CERTIFICATE in the dame competition, 2016 XIX Moscow International Salon of  Inventions and New Technologies “Archimedes”,Russia ,For the Excellence and Honor of “Water Soluble Curcuminiods for Anti-Osteoarthitis” ปี 2017 The Latest gold medal award from 2017 EUROINVENT : EUROPEAN EXCIBITION OF CREATIVITY AND INNOVATION , in Romania the Topic “Water Soluble Curcuminiods for Anti-Osteoarthitis” , May 27th 2017  , A special award from Poland at 2017 EUROINVENT , for the “Water Soluble Curcuminiods for Anti-Osteoarthitis” , May 25th-27th 2017 Palace of Culture

                ขณะที่ผลงานล่าสุดในปี 2017 ได้ไปคว้ารางวัลเมื่อวันที่ 22-25 พฤษภาคม ที่ประเทศโรมาเนีย ร่วมกับสมาคมนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ไทย ภายใต้การนำของ รองศาสตราจารย์ ดร.อัญชลี สงวนพงษ์ซึ่งในครั้งนี้มีผลงานที่เข้าประกวด 800 กว่าผลงาน ปรากฏว่าผลงานของ บริษัท ดีท็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัดซึ่งเป็นผู้ผลิตให้กับ “CCI แชมป์ออฟแชมป์ได้ผลงานรางวัลกลับมา 4 รางวัลเหรียญทอง

@CCI ทำยอดขายทะลุพันล้าน

                การเปิดดำเนินธุรกิจ CCI เป็นเวลากว่า 1 ปีเศษๆ ถือว่ามีทิศทางการเติบโตที่ดี สามารถทำยอดขายไปแล้วเกือบ 1,000 ล้านบาท ถือเป็นกระแสตอบรับที่ดีมากจากนักธุรกิจและผู้บริโภค ทำให้วันนี้บริษัทมีความแข็งแกร่งและมีการเติบโตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่มีการก่อตั้งธุรกิจเครือข่าย CCI ขึ้นมา โดยจุดเด่นที่ทำให้บริษัทได้รับการตอบรับที่ดีและเป็นจุดแข็ง เพราะบริษัทมีผลิตภัณฑ์ที่มีการวิจัยพัฒนานวัตกรรมของผลิตภัณฑ์เอง และสินค้ามีราคาถูกแต่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ซึ่งในตอนนี้แบ่งออกเป็น 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ด้วยกัน ประกอบไปด้วยกลุ่ม1. ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 2.กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสมุนไพร และ 3.กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง

                “สินค้าของเราเป็นสินค้าที่ราคาถูกและออกผลได้จริง โดยเฉพาะ รีแล็กซ์ผลิตภัณฑ์ช่วยบรรเทาอาการอักเสบตามข้อ และกล้ามเนื้อ อาการปวดบวมอักเสบ เนื่องจากแมลงสัตว์กัดต่อยยอดขายของ รีแล็กซ์มีมากจนเราต้องมีเครื่องมือบรรจุหลอดอัตโนมัติเข้ามาแทนเครื่องกึ่งอัตโนมัติที่เคยใช้ ทำให้สามารถผลิตได้มากกว่าวันละ2-3หมื่นหลอด และเรายังซื้อเครื่องตีครีมมาใหม่เพื่อเพิ่มจำนวนการผลิตให้ได้มากกว่าเดิมอีกเท่าตัว วันนี้ยอดขายรีแล็กซ์ของเรานั้นถล่มทลายมาก

@ตลาดออนไลน์โตสวนกระแสเศรษฐกิจ

                ปัจจัยที่ทำให้บริษัทมีการเติบโตหลายเท่าตัวในปีนี้ เพราะบริษัทมีการพัฒนาการทำตลาดออนไลน์มากขึ้น ถือเป็นแรงเหวี่ยงของบริษัทที่ปีนี้เข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมากในการทำยอดขาย บริษัทมีระบบออนไลน์รองรับการทำงานของนักธุรกิจ จากเดิมที่นักธุรกิจทำออฟไลน์เริ่มมีการปรับตัวมาทำการตลาดออนไลน์มากขึ้น ส่วนนักธุรกิจที่ทำตลาดออฟไลน์ก็ยังคงมีอยู่บ้าง ออฟไลน์ก็มีเสน่ห์ของตัวเองคือการให้คำแนะนำเก่ง อธิบายละเอียด เมื่อลูกค้าได้ฟังก็เข้าใจได้ง่าย และสั่งซื้อได้เลย ส่วนการตลาดออนไลน์ก็มีปัญหาการขายตัดราคาเกิดขึ้นบ้าง ทางบริษัทก็จะมีการคุมราคาโดยการใช้คิวอาร์โค๊ดเป็นตัวกำหนดเพื่อป้องกันการขายตัดราคา ถ้าผู้นำหรือนักขายของเราทำผิดกฎทางบริษัททำการตัดรหัสทันที

@การร่วมพันธมิตรญี่ปุ่นเสริมความแข็งแกร่ง

                CCIได้ร่วมมือกับบริษัทสัญชาติญี่ปุ่นที่มีประวัตศาสตร์มาอย่างยาวนานได้แก่บริษัท“Oryza”ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตวัตถุดิบกว่า 100 ชนิดส่งออกขายให้กับบริษัทผู้ผลิตทั่วโลก โดยหนึ่งในนั้นคือ “CCI” ซึ่งเป็นเพียงบริษัทเดียวในประเทศไทย ได้นำวัตถุดิบชื่อ “Gamma Oryzanol” นอกจากนี้ยังมีการร่วมงานวิจัยและบริษัท “Yaegaki” บริษัทนี้มีประวัติศาสตร์กว่า 400 ปี มีความชำนาญในเรื่องของการหมักสาเก และการผลิต โปรไบโอติกซึ่งตอนนี้มีการร่วมมือกันเพื่อผลิตเกี่ยวกับระบบการขับถ่าย โดยสารสกัดที่ชื่อว่า โปรไบโอติกเป็นสารที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพหรือระบบภายในร่างกาย ซึ่งได้ร่วมกันพัฒนากับบริษัทดีท็อกซ์ประเทศไทย

@เปิดตลาด AEC อย่างเป็นทางการปี 2561

                การเข้าไปขยายตลาดในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนตามแผนงานเดิม บริษัทจะเข้าไปลงทุนในปีนี้ แต่เนื่องจากติดในเรื่องปัญหาหลายอย่างทั้งเรื่องของเอกสาร และความพร้อมของการทำธุรกิจเครือข่ายประเทศนั้นๆ ที่ยังมีความเสี่ยงอยู่ ทำให้ต้องรอจังหวะที่เหมาะสม ซึ่งคาดว่าจะเข้าไปทำการตลาดอาเซียนได้ในปี 2561 ซึ่งจะนำร่องก่อน 3 ประเทศ ได้แก่ สปป.ลาว , พม่า และกัมพูชา และกลยุทธ์หลักในปีหน้าบริษัทตั้งเป้าไว้คือ การปลดหนี้นักธุรกิจทุกรหัสให้ได้ลืมตาอาปาก

               เมื่อวันที่ 16-18 พฤศจิกายน 2560 CCI เหิรฟ้านำพาสมาชิกกว่า 300คน เก็บเกี่ยวความสุขท่องทะเลตรัง อันดามัน 3 วัน 2 คืน นำโดย ดร.ณสพน  โพธิ์วิจิตรประธาน และ กมล รัตนอุบลชัย รองประะธาน บริษัทแชมป์ ออฟ แชมป์ อินโนเวชั่น จำกัด (CCI) พร้อมทีมบริหารร่วมสนุกสุดๆกับสถานที่ท่องเที่ยว Unseen Thailand ตื้นเต้นกับการลอดถ้ำเลเขากอบ และชมความงามธรรมชาติท้องทะเล 4 เกาะดังมุดถ้ำมรกตที่เกาะมุก ย้ำหาดทรายขาวดุจแป้งที่เกาะกระดาน ชมปะการังหลากสีสันและปลาทะเลสวยที่เกาะเชือกและเกาะม้า และในยามค่ำคืนยังสนุกกับงานปาร์ตี้มนต์รักcci  นอกจากนี้ยังมีอีกหลายทริปเร้าใจที่จะเติมเต็มความสุขในความสำเร็จของสมาชิกทุกคน โอกาสธุรกิจที่คุณเลือกได้และท่องเที่ยวฟรี !!

                ขณะเดียวกัน หัวเรือใหญ่ CCI “ดร.ณสพนกล่าวตอกย้ำความสำเร็จว่า  โค้งสุดท้าย2 เดือนที่เหลือ (พฤศจิกายน-ธันวาคม) เดิมบริษัทได้ตั้งเป้าหมายยอดขายที่ 70-80 ล้านบาทต่อเดือน  แต่มาตอนนี้มั่นใจว่าทะลุเกินเป้าหมายยอดขาย140-150 ล้านบาทต่อเดือนอย่างแน่นอน  เนื่องจากสิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้บริษัทได้เตรียมอัดฉีดยาแรงด้วยการเปิดตัวสินค้าใหม่ดูแลสุขภาพด้านกระดูกและข้อชื่อว่า  ISO CURMA (ไอโซเคอม่า) ชนิดผงละลายน้ำ โดยแตกไลน์จากเดิมเป็นชนิดน้ำ (ISO CURMA JUICE)  และสินค้าใหม่นี้จะมาช่วยขยายตลาดกลุ่มออนไลน์ให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคมากขึ้น  ด้วยศักยภาพความพร้อมรอบด้านสิ้นปีนี้บริษัทคาดหวังปิดยอดขายรวมทั้งสิ้น 1,000 ล้านบาท

                 (สกู๊ปข่าวธุรกิจ4.0 หนังสือพิมพ์เส้นทางนักขาย ฉบับที่ 361 ปักษ์แรก ประจำวันที่ 1-15 ธันวาคม 2560)

Last modified onSaturday, 02 December 2017 04:01

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

Bingo sites http://gbetting.co.uk/bingo with sign up bonuses