updated 12:00 AM ICT, Jan 24, 2018
Headlines:

‘ฟิล์ม’ คัมแบ็ค แจกเบนซ์รุก 4.0 ลุยเน้นๆออนไลน์ ‘เพย์ช้อปแบ็ค’

            “เพย์ออล” เดินหน้าทำธุรกิจอีกครั้ง หลังระส่ำหนักเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา โหมปรับทัพบุกแหลกทั้งขายตรงและตลาดแบบตรง  เน้นลุยออนไลน์ผ่านเครื่องมือ “เพย์ช้อปแบ็ค” แหล่งรวมช้อปปิ้งไทย-เทศ พร้อมเสริมทักษะธุรกิจด้วยเปิดแอพฯ PASS การเรียนรู้ผ่านเครื่องมือออนไลน์  ฮือฮา!อัดแคมเปญแจกสะบัดเก๋งหรู ตั้งแต่ซูซูกิยันเบนซ์รวม 200 คัน

นายรัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เพย์ออล กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า ตั้งแต่มีการเริ่มก่อตั้งเพย์ออลขึ้นมาเป็นระยะเวลากว่า 3 ปี บริษัทได้ผ่านอุปสรรคมามากมายทั้งทุกข์และสุข แต่ในวันนี้บริษัทมีความพร้อมในทุกๆ ด้าน กับการเริ่มธุรกิจเพย์ออลใหม่อีกครั้ง เพย์ออลจะเน้นในเรื่องของตลาดออนไลน์ให้ตรงกับยุคสมัย 4.0 สอดคล้องกับนโยบายรัฐบาล ในอดีตบริษัทได้มีบทเรียนในการดำเนินธุรกิจ วันนี้บริษัทจะดำเนินธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมายในทุกๆ ด้าน เพย์ออลได้ใบอนุญาตประกอบขายตรงและใบอนุญาตการตลาดแบบตรงด้วย ทำให้เพย์ออลสามารถทำการตลาดในโลกของตลาดออนไลน์ได้ ถือว่าเป็นประโยชน์ให้กับสมาชิกเพย์ออลอย่างแท้จริง

 “นอกจากนี้เรายังได้รับใบอนุญาตแบบใหม่ที่เรียกว่าใบอนุญาตตลาดแอปพลิเคชันอีกด้วย ซึ่งเราสามารถทำการตลาดบนโลกออนไลน์บนแอปพลิเคชันได้ เพราะที่ผ่านมานั้นเราทำออนไลน์บนเว็บไซต์  แต่วันนี้เราก้าวกระโดดทำการตลาดบนแอปพลิเคชั่นได้ด้วย ซึ่งใบอนุญาตนี้เป็นเครื่องยืนยันได้ว่าเราไม่เคยหยุดนิ่งเราพัฒนาตัวเองตลอดเวลา แม้ในช่วงเวลาที่เราเคยโดนกระแสข่าวต่างๆมีการตรวจสอบจากหลายหน่วยงาน  เราก็แสดงความจริงใจในการทำธุรกิจให้ประชาชน สื่อมวลชนและภาครัฐเห็นว่าเรามีความจริงใจ และเรามอบประโยชน์จากสิ่งที่เราทำนั้นให้กับประเทศของเราจริงๆ”

สำหรับการกลับมาในครั้งนี้บริษัทได้แตกไลน์ธุรกิจแห่งโลกออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบซึ่งมีเครื่องมือใหม่ “เพย์ช้อปแบ็ค” เป็นการบริการใหม่ของเพย์ออล ที่ได้รวบรวมร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์ ในรูปแบบคืนส่วนลดให้กับผู้ซื้อสินค้าหรือบริการ (affiliate) โดยจะเป็นแหล่งรวบรวมร้านค้าชั้นนำในประเทศ และต่างประเทศ สามารถดูข้อมูลร้านค้าพร้อมเงื่อนไขการให้คืนส่วนลดในหมวดต่างๆ อาทิเช่น ท่องเที่ยว สุขภาพ และความงาม ช้อปปิ้ง อาหาร และเครื่องดื่ม

 “สมาชิกเพย์ออลที่ช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านบริการเพย์ช้อปแบ็ค จะได้รับส่วนลดจากร้านค้าที่เข้าร่วมกับเพย์ช้อปแบ็ค คืนกลับไปในรูปแบบคะแนนตามแนวทางธุรกิจเพย์ออล เพิ่มช่องทางให้สมาชิกสามารถรักษายอดและสร้างรายได้ให้กับสมาชิกมากขึ้น โดยเพย์ช้อปแบ็คจะเปิดให้บริการในรูปแบบเว็บไซต์ www.payshopback.com และเพิ่มระบบการเชื่อมต่อกับร้านค้าออนไลน์ที่ดีกว่าเดิมทำให้สมาชิกสามารถติดตามการสถานะของรายการส่วนลดของตัวเองได้ตลอดเวลา ช่วยลดปัญหาและป้องกันเหตุการณ์ที่สมาชิกไม่ได้รับส่วนลดจากการใช้บริการให้น้อยที่สุด”

ในปัจจุบันเพย์ออลได้เชื่อมระบบแบบ affiliate กับ lazada มาแล้วตั้งแต่ปี 2559 ซึ่งมีเงินหมุนเวียนในระบบไม่ต่ำกว่า 50 ล้านบาท ดังนั้นคาดการณ์ว่าหากเปิดบริการเพย์ช้อปแบ็ค ที่เป็นบริการแนวทางเดียวกับ lazada นั้น จะมีเงินหมุนเวียนในระบบไม่ต่ำกว่า 200 ล้านบาทในปี 2561

            นอกจากนี้บริษัทยังมีการเปิดตัวระบบPASS” (Payall Solution System) เป็นแอปพลิเคชันที่รวบรวมนวัตกรรมการเรียนรู้ยุค 4.0 มุ่งเน้นในเรื่องของสื่อการเรียนการสอน เพื่อให้สมาชิกเพย์ออลในทุกพื้นที่ได้เข้าถึงความสำเร็จในโลกยุคในยุคปัจจุบันที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยการมีระบบการเรียนการสอนที่นักธุรกิจไม่ต้องเข้ามาที่สำนักงานหรือในห้องเรียน แต่บริษัทจะให้สมาชิกทุกคนเรียนรู้เรื่องต่างๆผ่านระบบ PASS ทั้งหมด บริษัทมีบริการต่างๆ ที่รองรับตั้งแต่การสอนให้สมาชิกพัฒนาธุรกิจได้ การสอนให้นักธุรกิจมีแนวคิดวิเคราะห์ต่างๆ ให้ประสบความสำเร็จในธุรกิจเพย์ออล เพราะฉะนั้นในปีนี้ถึงปีหน้าเพย์ออลจะเน้นในเรื่องของการเรียนการสอนให้มากขึ้น

             อย่างไรก็ตามก่อนสิ้นปีนี้บริษัทเตรียมที่จะทุ่มทุนแคมเปญยักษ์ใหญ่ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่  2 แคมเปญ ประกอบไปด้วย แคมเปญส่งมอบรถเบนซ์ 100 คันในรูปแบบเงินดาวน์ให้กับผู้นำที่ประสบความสำเร็จ และแคมเปญแจกรถยนต์ SUZUKI CIAZ 100 คัน ตลอดปี2561 โดยจับมือกับพาร์ทเนอร์ซูซูกิ บางบัวทองในการจัดแคมเปญครั้งนี้ 

             (ข่าวธุรกิจ 4.0 หนังสือพิมพ์เส้นทางนักขาย ฉบับที่ 362 ปักษ์หลัง ประจำวันที่ 16-31 ธันวาคม 2560)

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

Bingo sites http://gbetting.co.uk/bingo with sign up bonuses