updated 12:00 AM ICT, Jan 24, 2018
Headlines:

“แม่ฝน” ผงาดฟ้าดึงบุญเสริมทัพเครือข่าย ดันยอดขาย “บุญรักษา” ทะลุ 200 ลบ.

“แม่ฝน” นายใหญ่ “บุญรักษา 2558” ผงาดคว้ายอดขายปีแรก 200 ล้าน มีปัจจัยโตจากความเชื่อมั่นในตัวผู้บริหาร มีผลิตภัณฑ์เรือธง “คลอโรฟิลล์” ตอบโจทย์ผู้บริโภค เปิดกลยุทธ์ปีจอขยายตลาดเพื่อนบ้านดันยอดขาย

                นางธารามาศ บุญครอง (แม่ฝน) ประธานผู้ก่อตั้ง บริษัท บุญรักษา 2558 (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากที่เปิดดำเนินธุรกิจครบรอบ 1 ปี ในการทำธุรกิจขายตรงเต็มรูปแบบซึ่งมีการจัดงานครบรอบไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา พร้อมทั้งมีการทำบุญร่วมกับสมาชิกของบริษัทที่เข้ามาร่วมงานอย่างล้นหลาม โดยสำนักงานใหญ่ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ 10 กว่าไร่ในอำเภอสีคิ้วจังหวัดนครราชสีมา มีการแบ่งเป็น 2 ส่วน ได้แก่ที่ตั้งของสำนักงาน และศูนย์ปฏิบัติธรรม โดยเป็นการลงทุนของบริษัทเองทั้งหมด และการจัดงานครบรอบในครั้งนี้สมาชิกได้รับทั้งบุญและของรางวัลมากมาย อาทิเช่น รถยนต์ป้ายแดงรถยนต์จักรยานยนต์สร้อยคำและแหวนทองคำ และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อเป็นการฉลองเป้ายอดขายในการทำธุรกิจปีแรก 200 ล้านบาท

                “เรามาเปิดดำเนินธุรกิจเพราะอยากที่จะได้บุญจากการที่ช่วยเหลือให้นักธุรกิจทุกคนนั้นประสบความสำเร็จ ทำให้ปีแรกของเราสามารถที่จะทำยอดขายสูงถึง 200 ล้านบาท ซึ่งมีผลิตภัณฑ์เรือธงคือคลอโรฟิลล์ที่สมาชิกและผู้บริโภคให้ความสนใจและมีการบริโภคอย่างต่อเนื่องพร้อมทั้งการขยายตลาดไปในภูมิภาคต่างได้เกือบครอบคลุมทั้งประเทศอย่างรวดเร็วในปีที่ผ่านมา”

                สำหรับกลยุทธ์ในปี 2560 บุญรักษาเตรียมไว้ นอกจากจะโฟกัสที่ตลาดประเทศไทยให้มีความเข้มแข็งแล้ว บริษัทเตรียมที่จะบุกตลาดอาเซียนอีกด้วย เริ่มตั้งแต่ตลาดสปป.ลาว, กัมพูชา และพม่าเพราะในตอนนี้มีสมาชิกได้เข้าไปขยายตลาดในกลุ่มนี้บ้างแล้วนอกจากนี้ยังมีการเร่งขยายศูนย์กระจายสินค้าให้ครอบคลุมทุกจังหวัดของประเทศเพื่อรองรับการเติบโตของสมาชิกที่เพิ่มขึ้น โดยปัจจุบันบริษัทที่มีศูนย์กระจายสินค้าประจำจังหวัดประจำอำเภอรวมแล้วกว่า 24ศูนย์

                อย่างไรก็ตามธุรกิจบุญรักษาในปี 2561 จะมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพราะได้มีการวางรากฐานในการทำธุรกิจเรียบร้อยแล้ว บริษัทมีแม่ทีมที่ทำธุรกิจที่แข็งแกร่ง สามารถที่จะขยายตลาดได้อย่างรวดเร็วและครอบคลุม สมาชิกมีความเชื่อมั่นและความมั่นคงของบริษัท มีความเชื่อมั่นในตัวของผู้บริหาร ซึ่งในปี2561 บริษัทได้ตั้งเป้าการเติบโตเป็นบริษัทขายตรงน้องใหม่ที่มียอดขายติดทำเนียบ 1,000 ล้านบาท  

Last modified onFriday, 12 January 2018 08:06

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

Bingo sites http://gbetting.co.uk/bingo with sign up bonuses