updated 12:00 AM ICT, Jan 24, 2018
Headlines:

“โซล” จัดงานเปิดตัวโครงการ “CellebSOLciety celebrity project”

โซลรวมเหล่าศิลปินดารากว่า 10 คน ด้วยคอนเซ็ปต์ของการทำงานร่วมเป็น หุ้นส่วนทางธุรกิจ ไม่ใช่เป็นเพียงพรีเซนเตอร์เท่านั้น โดยแต่ละท่านเริ่มจากการใช้แล้วชอบ แล้วจึงอยากเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเอง ตัดสินใจทำธุรกิจร่วมกับโซลโดยที่เราต่างคนต่างฝ่ายจะมาคัดกรองกันว่าอะไรที่เหมาะสมกับตัวเองเป็นหลัก               จึงทำให้เกิดงานCellebSOLcietyขึ้นในครั้งนี้ ด้วยการเปิดตัวครั้งแรก ในตอน " โกลด์ไฮยา กับ ชาคริต "

คุณเพ็ญทิพย์ โปษยานนท์ กรรมการผู้จัดการ  บริษัท โซล คอร์ปอร์เรชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ยักษ์ใหญ่แห่งวงการ MLM ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวและค้นคว้า วิจัยงานในด้านผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพและ ความสวยความงามรวมถึงยังเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ในนามแบรนด์GoldHyaluronที่สามารถทำให้ผิวพรรณ เนียน นุ่ม ชุ่ม กระชับได้จัดงาน CellebSOLcietyในตอน "โกลด์ไฮยา กับ ชาคริต" ณ  ชั้น G central court at central worldในวันที่ 11 พ.ค.2560 นี้

ด้วยความเป็นผู้นำทางด้านนวัตกรรม ที่ดำเนินธุรกิจมากว่า 7 ปี และเป็นผู้เชี่ยวชาญในสินค้าสำหรับผู้บริโภคในด้านความงาม โดยเฉพาะเรื่องของทองคำ ที่โซลเป็นอันดับ 1 ในเรื่องของทองคำนาโนที่ทำให้เกิดผลลัพธ์ที่แท้จริงในเชิงความสวยความงาม ทำให้เห็นผลลัพธ์ได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว ด้วยปรากฎการณ์ 2 นาทีกับ Gold Hyaluron

ซึ่งโซลมีทองคำที่ไม่เหมือนใครในโลก เป็นทองคำบริสุทธิ์ 99.99% แปลว่าปลอดภัยไม่มีสารอื่นปนเปื้อน บวกกับ Hyaluron จากญี่ปุ่นถึง 3 Sizeเป็นนาโนSizeถึง 3 ชนิด ที่โซลคัดสรรมาอย่างดี ทำให้แก้ไขปัญหาของผิวขาดน้ำได้อย่างสมบูรณ์ที่สุดในวันนี้ รวมถึงปัญหาเรื่องริ้วรอยของคนทั่วไป ในอายุตั้งแต่ 35ปี ขึ้นไป และมีสเต็มเซลแอ๊ปเปิ้ลมาบวกเป็น 3 ผสานสำคัญทำให้สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างระยะยาว จนทำให้คุณชาคริต แย้มนาม ตกล่องป่องชิ้นร่วมทำงานกับโซล เป็นเจ้าของโปรดักส์ด้วยตนเอง

และด้วยประสบการณ์ การใช้Gold Hyaluron ของคุณชาคริต จึงทำให้ตัดสินใจร่วมทำธุรกิจกับโซล ด้วยเหตุผลที่ว่า“จริงๆผมเป็นคนค่อนข้างดูแลตัวเองนะครับ ผมเลยชอบจะสรรหาตัวช่วยที่จะทำให้ใบหน้าผมไม่โทรมและดูดีขึ้น และเราก็หากันจนเจอ ! นี่เลยครับ Gold Hyaluronหรือ เรียกง่ายๆว่า Gold Hyaน้ำตบเซรั่มพิเศษที่จะทำให้ผิวคุณ เนียน นุ่ม ชุ่ม กระชับ ขึ้นมาในทันที” ซึ่ง GOLD HYA มี 3 ส่วนประกอบพิเศษคือ

1.ทองคำ  ที่นำมาใช้เพื่อบำรุงผิวพรรณ ของโซลนั้นเป็นทองคำ99.99% แปลว่าปลอดภัยไม่มีสารอื่นปนเปื้อน นอกจากจะบริสุทธิ์แล้ว ยังเป็นนาโน Size อีกด้วย แปลว่าทองคำเล็กเท่ากับ Size ของ Cell ผิวเราพอดี ซึ่งเข้าไปบำรุงผิวเราได้อย่างสมบูรณ์และทองคำเวลาเป็นนาโน Size มันไม่ใช่สีทอง มันเป็นสีม่วงๆด้วยสรรพคุณของทองคำจะมีประจุไฟฟ้าในตัวมันก็จะ Spark ออกมาเพื่อกระตุ้น Cell ให้ผลิต Collagen ของเรา ผิวเราเลย เนียนเด้ง แล้วก็ตึงขึ้นได้ทันที

2.HYALURONคือปัจจัยสำคัญของทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ที่อายุประมาณ 35 ปีขึ้นไป  ปัญหาเล็กๆของเราคือ ผิวขาดน้ำ การที่เรายิ่งอายุเยอะขึ้น ยิ่งผิวดูแห้งกร้าน เหมือนหน้ายับ (ผิวพับ) แก้ยังไงก็ไม่หาย ก็ประมาณว่าต้องไป Botox อะไรอย่างนั้น แต่พอได้HYA  มันเหมือนเป็นอุปกรณ์ช่วยซ่อมบำรุง Cell ของผิว ซึ่งตัวอุปกรณ์ซ่อมก็คือ น้ำ นั่นเองHYA คือ ปัจจัยในการเติมน้ำให้กับ Cell มากได้ถึง2 เท่า ที่ Cell จะสามารถเก็บน้ำไว้ในผิวได้ ผลลัพธ์ก็คือ ชุ่มและนุ่ม

3. STEMCELL APPLE สำหรับ Stemcell Apple นี่คือ ตัวแม่ของการแก้ไขริ้วรอยในผิวชั้นบน คืออาหารของ Cell ชั้นบน ที่ถ้าCellได้กินเจ้า Stemcell Apple นี้แล้ว มันจะทำให้ Cell ผิวชั้นบน ที่ชื่อ Keratinocyte สร้างElestinและ Collagen แบบทวีคูณหลายเท่าเลยจนเกิดผลลัพธ์ของสิ่งนี้ คือ กระชับ

 

เราลองมาสังเกตกันว่า ทั้ง3สารประกอบนี้ ไม่ได้มี Collagen แต่มันดึงตัวกระตุ้นการสร้าง Collagen อย่างเป็นธรรมชาติ และได้ผลลัพธ์ คือ Collagen ในผิวอย่างมหาศาลเพราะฉะนั้นทั้ง3 สารประกอบจึงทำให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจที่สุด คือ เนียน นุ่ม ชุ่ม กระชับ และนั่นคือGOLD HYA ที่คุณชาคริต หลงใหล ที่ทำให้ผิวเราอ่อนเยาว์ราวกับอมตะ เหมือนหยุดเวลาได้อย่างกับเวทมนต์อยากสวยจนชาคริตมอง ลอง GOLD HYA ซิครับรวมถึงได้มีแขกรับเชิญพิเศษที่เข้าร่วมโครงการกับโซล CellebSOLcietyอาทิเช่น  แมน ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์, โบวี่อัฐมา ชีวนิชพันธ์, คราวเดีย จักรพันธุ์ และ นุสบาปุณกันต์ แต่จะเป็นตอนไหน ยังไงนั้นต้องคอยติดตามชมกันในตอนต่อไป

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

Bingo sites http://gbetting.co.uk/bingo with sign up bonuses