updated 12:00 AM ICT, Jan 24, 2018
Headlines:

“โซล” ปัดร่วม “ศรีไทย” ลุยช่องทางออนไลน์ยุค4.0

โซล คอร์ปอร์เรชั่นปัดควบรวมศรีไทย เน็ทเวิร์ค เดินหน้าพัฒนาโซลสู่ความยั่งยืน ทุ่มงบประมาณเปิดตัวแอพพลิเคชั่น “SOL One Touch 4.0เพิ่มเครื่องมือนักธุรกิจ ร่วมมือเซเลป ชาคริต แย้มนามพาร์ทเนอร์ Gold Hyaluron

ดร. เสนีย์ สุวรรณดี ประธานผู้ก่อตั้ง บริษัท โซล คอร์ปอร์เรชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากที่มีกระแสข่าวถึงการรวมตัวบริษัทโซล คอร์ปอร์เรชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กับ บริษัท ศรีไทย เน็ทเวิร์ค จำกัดแล้ว ทำให้บริษัทรู้สึกไม่สบายใจเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งในวันนี้บริษัทยังคงเน้นย้ำจุดยืนของบริษัทที่จะดำเนินธุรกิจของตนเองอย่างเข้มแข็ง และยังให้ความเชื่อมั่นกับนักธุรกิจของบริษัททุกคนได้เกิดความมั่นใจอีกว่า บริษัทไม่เคยมีความคิดที่จะควบรวมกิจการกับบริษัทใดๆทั้งสิ้น

ในเรื่องควบรวมกิจการกับบริษัทศรีไทยเน็ทเวิร์คตามที่เป็นข่าวอยู่นี้ ขอยืนยันว่าบริษัทไม่เคยคิดที่จะให้มีการเทคโอเวอร์กับบริษัทใดๆแต่อย่างใด แต่ที่ทางผู้บริหารมีการพูดคุยระหว่างกัน น่าจะเป็นเรื่องความเป็นไปได้ของเรื่องการรวมตัว (Business Convergence) คือการนำเอาจุดเด่นของแต่ละบริษัทมาร่วมกันเพื่อผลประโยชน์สูงสุดต่อการทำธุรกิจของแต่ละบริษัทมากกว่า ซึ่งทางศรีไทยฯได้ให้ความสนใจสินค้าในกลุ่มสกินแคร์ของบริษัท ที่เป็นสินค้านวัตกรรมและมีสถิติของยอดขายที่น่าสนใจ จึงมีการพูดคุยถึงความเป็นไปได้จะนำสินค้าของบริษัทเข้าไปทำตลาด แต่ตอนนี้ยังไม่มีข้อสรุปใดๆ เกิดขึ้นทั้งสิ้น

สำหรับไตรมาสแรกในปีนี้ธุรกิจเครือข่ายมีการแข่งขันกันอย่างรุนแรง จนหลายค่ายถึงขั้นต้องปิดตัวลง คงเหลือเพียงแต่บริษัทที่มีศักยภาพ มีความโดดเด่นแตกต่างกันออกไปเท่านั้น วันนี้โลกเปลี่ยนไปแล้ว ผู้คนต่างใช้เวลาในโลกโซเชียลมีเดีย ดังนั้นการทำธุรกิจเครือข่ายขายตรง ต้องมีการปรับเปลี่ยนให้ทันกับยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว บริษัทจึงได้พัฒนาแอพพลิเคชั่น “SOL One Touch 4.0เพื่อช่วยทั้งงานขายและการขยายสายงาน เพื่อให้นักธุรกิจมีความสะดวกสบายมากขึ้น

เราได้เปิดตัวแอพพลิเคชั่น SOL One Touch 4.0 ที่สามารถทำให้สมาชิกของเราทำงานต่างๆ ผ่านมือถือได้ และทางด้านBack Office ก็สามารถรองรับในเรื่องของการสมัครสมาชิกได้ ไม่ว่าจะเป็นการดูยอด การบริหารสายงาน การแจงคะแนน ซึ่งจะรวมอยู่แอพพลิเคชั่น นอกจากนี้ยังสามารถทำงานในส่วนอื่นๆได้ด้วยไม่ว่าจะเป็นการขาย การขยายสายงาน สามารถเชื่อมโยงไปสู่การเปิดเพจเป็นช็อปออนไลน์ได้100% ซึ่งเรียกว่า Full Function ในโลกปัจจุบันทีเดียว ในการพัฒนาแอพพลิเคชั่น SOL One Touch 4.0 เพื่อที่จะเป็นเครื่องมือสำคัญของนักธุรกิจในยุคออนไลน์เข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมากในปัจจุบัน

นางเพ็ญทิพย์ โปษยานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซล คอร์ปอร์เรชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้มุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ได้ทุ่มงบประมาณหลายล้านบาทเพื่อพัฒนานวัตกรรมของบริษัท เพื่อเป็นเครื่องมือให้กับนักธุรกิจในการทำการตลาด ไม่ว่าจะเป็นในด้านผลิตภัณฑ์ ระบบในการทำธุรกิจ แม้แต่การนำพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแบรนด์ของสินค้าให้เป็นที่รู้จัก

             “โซลมีการจัดงานใหญ่ SOL One Touch 4.0 เป็นการจัดกิจกรรมเรื่องของความโดดเด่นของคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ และเป็นการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์การเป็นเจ้าของธุรกิจ ภายใต้คอนเซปต์ Celleb Society มีการเปิดตัว ชาคริต แย้มนามกับผลิตภัณฑ์ Gold Hyaluron นอกจากนี้ก็ยังมีเซเลปเข้าร่วมพูดคุยภายในงานอีกมากมาย อาทิ โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ หรือคลาวเดีย จักรพันธุ์ เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

             (ข่าวธุรกิจเครือข่าย หนังสือพิมพ์เส้นทางนักขาย ฉบับที่ 348 ปักษ์หลัง ประจำวันที่ 16-31 พฤษภาคม 2560)

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

Bingo sites http://gbetting.co.uk/bingo with sign up bonuses